Diệt mối tại Vạn Phúc giá rẻ cạnh tranh | Không lo mối tái nhiễm | Bảo hành dài hạn

Diệt mối hiệu quả tận gốc tại Vạn Phúc

Mối là một trong những loài gây nguy hại cho ngôi nhà của bạn, làm ngôi nhà của bạn trở lên mất thẩm mỹ, hỏng. Làm cho bạn rất lo lắng và khó chịu. Chúng ở khắp mọi nơi trong khu vực hà của bạn. Từ trong nhà ra đến ngoài sân, ngoài vườn… đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối nguy hại. Với dịch vụ diệt mối tại Vạn Phúc chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui khi bạn đang bực mình với lũ mối đáng ghét.

1. Mối có thể gây hại như thế nào cho ngôi nhà của bạn.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng loài mối bé tí thế thì có thể làm được gì đối với ngôi nhà kiên cố mà ta mới xây? Chúng không thể xâm hại mọi thứ trong nhà của ta được. Nhưng sau khi bị mối tấn công họ đã nghĩ khác về loài mối, chúng đã gây thiệt hại to lớn đối với ngôi nhà của họ. Bạn thử hình dung 1 con mối nhỏ thì chúng sẽ không làm được gì với ngôi nhà của bạn. Nhưng nếu số lượng lên đến hàng vạn, hàng triệu con cùng tấn công thì ngôi nhà bạn sẽ thế nào?

  • Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình
  • Phá hủy hệ thống cáp điện ngầm
  • Gây sụt lún cho nền móng công trình
  • Mối gây gãy, đổ, chết cây trồng 

2. Lý do bắt buộc bạn phải diệt mối tận gốc

Cũng như dẫ nói ở trên, bạn không nên coi thường loài mối. Sau đây Diệt mối Nam Bắc giải thích vì sao bạn cần phòng và diệt chúng. Tất cả các nước trên thế giói đều có loài mối sinh sống, riêng tại Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm là điều kiện rất thuận lợi cho loài mối Coptomes Ceylonicus phát triển. Chúng là loài mối có khả năng phát triển rất nhanh, tồn tại lâu và di chuyển rộng. Loài này phá hoại nghiêm trọng nhất trong số cá loài mối.

Mối xông sàn gỗ, tủ quần áo

Công ty Diệt mối tại Vạn Phúc luôn mang lại giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng.

3. Khả năng sinh sản của loài mối

Mối chúa là cỗ máy đẻ thật sự. Cả quảng đời trưởng thành của nó được dành cho việc đẻ trứng với nhịp độ 1 phút đẻ hơn một quả. Mối thường sống thành bầy đàn lớn. Một số xây tổ ở rất cao. Mối chúa và mối vua sống ở trung tâm ở tổ. Mối chúa trưởng thành có chiều dài lên đến 10cm và là cỗ máy đẻ liên tục. Những con mối trưởng thành có thể đẻ tăng năng suất lên 50 trứng/phút. Lúc đó nó không thể cử động di chuyển và phải cần các mối thợ và mối lính chăm sóc. Mối chúa bắt đầu cuộc đời của mình từ việc giao phối với con đực sau đó rụng trứng và hình thành nên tổ mối.
Diệt mối tại Vạn Phúc sẽ ngăn chặn mọi khả năng sinh sản phát tán của loài mối.

4. Cách phòng chống mối hiệu quả.

Có 2 loại đối tượng hay gặp mối tấn công nhất nên chúng tôi đưa ra hai hình thức:

  • Với kho hàng của công ty: Kho, nhà cửa phải dột, mưa, ẩm thấp. Hàng hóa kê cao 20- 30cm, cách tường ít nhất 40cm, nhà kho phải có đèn chiếu sáng.
  • Với họ gia đình: Thường xuyên vệ sinh, kiểm tra các khu vực kín đáo như gầm cầu thang, hốc tủ, khuôn bao cửa, tủ bếp, bàn gỗ đặc biệt những nơi ẩm thấp

5. Bạn  nên làm gì khi phát hiện nhà mình đang bị mối xông.

Khi phát hiện nhà mình có mối, bạn không nên xịt bất cứ thuốc gì, bạn cũng không nên cạo hay phá hủy đường đi của mối. Vì nếu làm vậy mối sẽ ngụ tránh và tìm đối tượng khác tấn công. Do số lượng mối trong tổ rất nhiều bạn sẽ chỉ diệt được phần ngọn. Sau một thời gian chúng sẽ lây lan phức tạp hơn rất nhiều. Cách đơn giản nhất hãy gọi cho chúng tôi. Công ty ngay lập tức sẽ có nhân viên qua khảo sát đánh giá tư vấn miễn phí cho bạn.

Diệt mối phải diệt tận gốc thì mới mang lại cho khách hàng lợi ích to lớn được ( thời gian, tiền bạc, tài sản…). Mà muốn diệt tận gốc cần phải diệt được mối chúa. Công ty chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trong nghề, đã bảo vệ rất nhiều các công trình khác nhau tại Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng. Với phương pháp diệt hiệu quả sử dụng đúng thuốc chính hãng. Đến nay chúng tôi tự tin đưa ra dịch vụ diệt mối tại Vạn Phúc và được rất nhiều khách hàng tin dùng yên tâm sử dụng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Đó là mục tiêu phát triển của công ty Diệt mối Nam Bắc. Luôn luôn sẵn sàng cho ra dịch vụ diệt mối tại Hà Nội với chất lượng cao nhất. Nếu bạn thực sự có nhu cầu hãy đặt niềm tin với chúng tôi và liên hệ ngay nhé.

6. Phương pháp diệt mối tại Vạn Phúc của chúng tôi:

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy trinh diet moi

– Bước 1 – Khảo sát:  Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí tổ mối.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. 

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm từ nơi khác đến. Như vậy, khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

7. Giải pháp phòng mối tại Vạn Phúc của chúng tôi:

Phương án 1 – Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. 

Phương án 2 – Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. 

Phương án 3 – Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

phong-moi-tai-hai-phong

8. Quy trình phòng và diệt mối tại Vạn Phúc của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

quy-trinh-phong-moi

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tận gốc ở Hà Nội như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *