Home » DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI | BẢO HÀNH DÀI HẠN- CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI | BẢO HÀNH DÀI HẠN- CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC

by CaoSon

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI CHO CHUNG  CƯ 

1. Tình trạng mối tại chung cư

Mối xuất hiện ở khắp mọi nơi. Thức ăn của mối chủ yếu là gỗ ( gỗ công nghiệp, gỗ thông, gỗ lim…), giấy, bìa, sách vở, nhựa… Chúng phá hoại trang thiết bị nội thất trong gia đình. Hiện nay, mối xông tại các chung cư tại Hà Nội ngày một tăng. Tình trạng mối xông làm nhiêu hộ gia đình lo lắng. Do đó cần phải xử lý mối xong kịp thời nhanh chóng- hiệu quả để giảm thiệt hại do mối gây ra.

2. Xử lý mối cho chung cư như thế nào?

Để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm rất sâu trong tổ. Vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều gần như không thể. Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa do đó không thể diệt sạch tổ mối. Một phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối kể cả mối chúa là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm cho mối thợ và mối lính qua đường lây từ mối này sang mối kia. Sau đó đàn mối sẽ lây bệnh cho mối chúa. Công việc diệt mối tận gốc đã thành công.

3. Phương pháp diệt mối hiệu quả nhất hiện nay.

 Bước 1 – Khảo sát:
Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử dẫn dụ mối đến ăn:
Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun, rắc thuốc gây bệnh dịch cho đàn mối:
Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh:
Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết. Khi không còn tình trạng mối xông chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường, người và động vật xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài:
Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ diệt mối của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

moi-an-moi-nhu-moi
Mối thợ bị dẫn dụ đến tập trung đến ăn mồi nhử

4. Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi trong lĩnh vực phòng chống mối mọt?

Phương pháp diệt mối tận gốc  của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối đảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng đáp ứng đúng theo nhu cầu này của khách hàng. Sau khi quá trình diệt mối hoàn thành, công ty sẽ phun phòng chống mối cho toàn bộ căn hộ của bạn để bảo vệ tốt nhất đồ dùng gia đình không còn bị mối xông.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối!

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc

Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: Mr. Sơn 0903.563.863

Điện thoại hỗ trợ: 0903.563.863
Email: phongdietmoinambac@gmail.com
Website: https://dietmoinambac.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

You may also like

Leave a Comment

0903.563.863