Home » DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI CẦU GIẤY | DIỆT SẠCH MỐI 100%

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI CẦU GIẤY | DIỆT SẠCH MỐI 100%

by CaoSon

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN CẦU GIẤY

Cầu Giấy là một quận nội thành thuộc thành phố Hà Nội, Việt Nam. Khí hậu nơi đây nóng ẩm đặc trưng của khí hậu miền Bắc. Đây cũng là điều kiện thuận lợi để côn trùng đặc biệt là mối sinh sôi, phát triển. Chúng phá hoại những công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều… rất nghiêm trọng. Ảnh hưởng lớn đến kinh tế đời sống của con người nơi đây.
Để tự diệt mối tại Cầu Giấy là hết sức khó khăn do mối nhiều, phát triển nhanh có thể tái nhiễm dễ dàng. Vì vậy ngoài việc phải diệt mối được tận gốc- đặc biệt là diệt mối chúa thì việc phòng mối cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Ảnh minh hoạ tổ mối

1. Mối tại quận Cầu Giấy gồm những loại nào?

Mối gây hại tại quận Cầu Giấy gồm 3 loại mối chính là mối gỗ khô, mối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại Cầu Giấy sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các công sở, các nhà hàng, khách sạn, các công trình lịch sử – văn hóa … Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra tại đây lên đến hàng chục tỉ đồng.
Để tự diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy  là hết sức khó khăn do mối nhiều, có thể tái nhiễm dễ dàng.

2. Làm thế nào để tiêu diệt mối tận gốc tại Cầu Giấy- Hà Nội?

Để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm rất sâu trong tổ. Vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều gần như không thể. Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa do đó không thể diệt sạch tổ mối. Một phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối kể cả mối chúa là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm cho mối thợ và mối lính qua đường lây từ mối này sang mối kia. Sau đó đàn mối sẽ lây bệnh cho mối chúa. Công việc diệt mối tận gốc đã thành công.

3. Tại sao tự diệt mối lại không hiệu quả?

_ Mất nhiều thời gian khi không thực hiện đúng theo phương pháp, để tái nhiễm nhiều lần.
– Để diệt mối hiệu quả trước hết cần xác định chính xác tổ mối và loại mối:
 Biết được vị trí tổ mối  và loại mối mới có phương án diệt mối hiệu quả. Người dân thông thường sẽ khó biết phân chủng loại mối cũng như tìm ra vị trí tổ mối nên diệt sẽ không hiệu quả.

– Đặt mồi nhử không đúng đường đi của mối:
 Đặt sai vị trí thì mối sẽ không vào bẫy và diệt mối sẽ không còn hiệu quả.

– Phun thuốc không đúng loại:
Tổ mối có số lượng mối rất nhiều, nếu chỉ dùng các thuốc xịt thông thường sẽ không diệt hết được mối mà chỉ làm chúng sợ và ẩn đi tạm thời. Phải sử dụng các thuốc gây dịch bệnh cho mối mới diệt được hết mối kể cả mối chúa.

4. Nên tự phòng và diệt mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?

Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại. Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

5. Tại sao nên chọn công ty chúng tôi?

Phương pháp diệt mối tận gốc  của chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm lâu năm. Diệt mối đảm bảo Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nhu cầu này của khách hàng. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc  với phương châm 3 nhất:

Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – An toàn nhất

6. Phương pháp diệt mối của chúng tôi:

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi

– Bước 1 – Khảo sát:
Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử dẫn dụ mối đến ăn:
Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun, rắc thuốc gây bệnh dịch cho đàn mối:
Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh:
Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết. Khi không còn tình trạng mối xông chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường, người và động vật xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài:
Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ diệt mối của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

Ảnh minh họa mối thợ ăn mồi nhử            

7. Phương pháp phòng mối của chúng tôi:

Phương án 1 – Xử lý đất:
Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Phương án 2 – Xử lý nền:
Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Phương án 3 – Xử lý gỗ:
Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

8. Quy trình thực hiện phòng và diệt mối của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tận gốc ở nội thành khu vực Hà Nội tại  các quận: Hà Đông Bắc Từ Liêm; Nam Từ Liêm; Cầu Giấy; Đống Đa; Hoàng Mai; Gia Lâm; Tây Hồ; Hoàn Kiếm; Ba Đình … Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp:

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc:
Cơ sở 1: Số 14-  Ngõ 37-  Dịch Vọng- Cầu Giấy- Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: Mr. Sơn  0903.563.863

Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0903.563.863
Email: phongdietmoinambac@gmail.com
Website: https://dietmoinambac.com.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

You may also like

Leave a Comment

0903.563.863