Home Diệt mối tại Hà Cầu Diệt mối tận gốc tại Hà Cầu- Hà Đông | Uy tín- Chất lượng

Diệt mối tận gốc tại Hà Cầu- Hà Đông | Uy tín- Chất lượng

24 min read
0
0
40

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại phường Hà Cầu- Hà Đông

Hà Cầu là một phường thuộc quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Được biết đến là nơi kinh tế phát triển rất mạnh trong những năm trở lại đây. Nơi đây, tập trung rất nhiều nhà ở, văn phòng, chung cư, nhà xưởng…

Cũng giống như các phường khác nằm trong khu vực Hà Đông nói riêng và khu vực Hà Nội nói chung. Điều kiện khí hậu, môi trường ở Hà Cầu rất thuận lợi cho côn trùng gây hại phát triển. Đặc biệt là “mối”

1. Phương pháp tối ưu để tiêu diệt tận gốc mối tại Hà Cầu?

Để diệt mối tận gốc phải diệt được mối chúa. Tuy nhiên mối chúa thường nằm rất sâu trong tổ. Vì vậy để tiếp cận được mối chúa là điều gần như không thể. Các phương pháp thông thường sử dụng các loại thuốc rắc, xịt sẽ không thể tiếp cận được mối chúa do đó không thể diệt sạch tổ mối. Một phương pháp tối ưu để diệt toàn bộ tổ mối kể cả mối chúa là dùng thuốc gây dịch bệnh cho mối. Thuốc sẽ lây nhiễm cho mối thợ và mối lính qua đường lây từ mối này sang mối kia. Sau đó đàn mối sẽ lây bệnh cho mối chúa. Công việc diệt mối tận gốc đã thành công.

2. Những khó khăn hay gặp phải trong quá trình tự diệt mối?

– Để diệt được mối tận gốc và hiệu quả trước hết cần xác định chính xác tổ mối và loại mối:
 Biết được vị trí tổ mối  và loại mối mới có phương án diệt mối hiệu quả. Người dân thông thường sẽ khó biết phân chủng loại mối cũng như tìm ra vị trí tổ mối nên diệt sẽ không hiệu quả.

– Đặt mồi nhử mối không đúng đường đi của chúng:
 Đặt sai vị trí thì mối sẽ không vào bẫy và diệt mối sẽ không còn hiệu quả.

– Phun thuốc không đúng loại, đúng cách:
Tổ mối có số lượng mối rất nhiều, nếu chỉ dùng các thuốc xịt thông thường sẽ không diệt hết được mối mà chỉ làm chúng sợ và ẩn đi tạm thời. Phải sử dụng các thuốc gây dịch bệnh cho mối mới diệt được hết mối kể cả mối chúa.

3. Bạn nên tự phòng chống mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?

Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại. Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.

4. Tại sao bạn nên chọn công ty chúng tôi trong lĩnh vực phòng chống mối?

Phương pháp diệt mối tận gốc  của công ty chúng tôi được áp dụng trên cơ sở khoa học và kinh nghiệm trên 10 năm. Diệt mối đảm bảo sạch mối Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả. Diệt mối nhưng không gây ô nhiễm môi trường, đảm bảo sức khỏe cho gia đình và cộng đồng. Đáp ứng đúng theo nhu cầu này của khách hàng trong quá trình xử lý diệt mối. Với thời gian bảo hành dài hạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty. Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc chúng tôi cung cấp dịch vụ Phòng và Diệt mối tận gốc  với phương châm 3 nhất:

Nhanh nhất – Hiệu quả nhất – An toàn nhất!


5. Phương pháp diệt mối tận gốc tại Hà Cầu của công ty chúng tôi:

Quy trình diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi

– Bước 1 – Khảo sát:
Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử dẫn dụ mối đến ăn:
Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun, rắc thuốc gây bệnh dịch cho đàn mối:
Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh:
Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết. Khi không còn tình trạng mối xông chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường, người và động vật xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài:
Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ diệt mối của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

diet-moi-tan-goc
Mối thợ bị dẫn dụ đến tập trung đến ăn mồi nhử

6. Phương pháp phòng mối của công ty chúng tôi:

Phương án 1 – Xử lý đất:
Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. Lớp barie liên kết này được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.

Phương án 2 – Xử lý nền:
Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Phun thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.

Phương án 3 – Xử lý gỗ:
Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

thuoc-phong-chong-moi

7. Quy trình thực hiện phòng chống mối tại Hà Cầu của chúng tôi:

Quy trình làm việc tuân thủ 5 bước sau:

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối!

Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tận gốc ở nội thành khu vực Hà Nội tại  các quận: Thanh XuânBắc Từ LiêmNam Từ LiêmCầu GiấyĐống ĐaHoàng MaiLong BiênTây HồHoàn KiếmBa Đình … Hãy vui lòng liên hệ trực tiếp:

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc:
Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

Điện thoại hỗ trợ: 0903.563.863
Email: phongdietmoinambac@gmail.com
Website: https://dietmoinambac.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Load More Related Articles
Load More By admin
Load More In Diệt mối tại Hà Cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also

Dịch vụ diệt mối tại Đồng Phú

Mục lụcDịch vụ diệt mối tại Đồng Phú2. Những khó khăn gặp phải trong việc tự diệt mối tại …