Home » DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ | CAM KẾT DIỆT SẠCH MỐI

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ | CAM KẾT DIỆT SẠCH MỐI

by CaoSon

 DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC HIỆU QUẢ

Chào anh/ chị.  Anh chị đang muốn tìm kiếm dịch vụ diệt mối tận gốc cho gia đình mình. Giá cả phải chăng, diệt sạch mối 100% chỉ sau một lần duy nhất và bảo vệ đồ đạc trong gia đình lâu dài. Nhân viên sẽ đến ngay để khảo sát tình trạng mối miễn phí và báo giá cho anh chị. Hãy cùng tham khảo dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty chúng tôi nhé!

1. Đến khảo sát ngay khi khách hàng có nhu cầu diệt mối

Khi phát hiện mối xông tại nhà ở, cơ quan làm việc… Đừng lo lắng, hãy gọi cho chúng tôi đến khảo sát miễn phí cho bạn. Qua đó sẽ đánh giá được mức độ tổn hại và đưa ra phương án hợp lý nhất dành cho khách hàng. Thời gian làm việc của công ty tất cả các ngày trong tuần. 

2. Phương pháp diệt mối đạt hiệu quả nhất hiện nay

– Bước 1 – Khảo sát:

Chúng tôi sẽ khảo sát, đánh giá tình trạng các ổ mối tại địa bàn của khách hàng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí ổ mối. Khi thấy tổ mối sẽ quyết định lựa chọn phương thức diệt mối phù hợp nhất.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử dẫn dụ mối đến ăn:

Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. Sau đó sẽ đặt mồi để dẫn dụ mối.

– Bước 3 – Phun, rắc thuốc gây bệnh dịch cho đàn mối:

Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh:

Sau khi kiểm tra, đánh giá mối đã chết hết. Khi không còn tình trạng mối xông chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường, người và động vật xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài:

Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ diệt mối của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm. Như vậy khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

3. Cam kết sạch mối hoàn toàn 100%.

Bằng phương pháp sinh học, quá trình diệt mối đạt hiệu quả cao nhất có thể. Công ty chúng tôi đã xử lý hàng nghìn ngôi nhà bị mối xông tại các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Hà Nam, Hải Dương. Hơn nữa phương pháp không gây ảnh hưởng đến con người và động vật. Sau khi diệt mối sạch hoàn toàn, chúng tôi thực hiện phun phòng chống mối cho toàn bộ ngôi nhà của bạn và bảo hành 2 năm. Bước trên nhằm mục đích bảo vệ đồ đạc của bạn không bị mối xông trong thời gian rất dài.

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối!

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam BắcPhòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại: Mr. Sơn 0903.563.863

Điện thoại hỗ trợ: 0903.563.863
Email: phongdietmoinambac@gmail.com
Website: https://dietmoinambac.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

You may also like

Leave a Comment

0903.563.863