Diệt mối tận gốc tại Thành Công | Bảo Hành Dài Hạn | Cam kết sạch mối 100%

Diệt mối tận gốc tại Thành Công
Ba Đình- Hà Nội

Mối là một trong những loài gây nguy hại cho ngôi nhà của bạn, làm ngôi nhà của bạn trở lên mất thẩm mỹ, hỏng. Làm cho bạn rất lo lắng và khó chịu. Chúng ở khắp mọi nơi trong khu vực hà của bạn. Từ trong nhà ra đến ngoài sân, ngoài vườn… đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối nguy hại. Với dịch vụ diệt mối tại Thành Công chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những niềm vui khi bạn đang bực mình với lũ mối đáng ghét.

1. Mối có thể gây hại như thế nào cho ngôi nhà của bạn.

Nhiều người có suy nghĩ sai lầm rằng loài mối bé tí thế thì có thể làm được gì đối với ngôi nhà kiên cố mà ta mới xây? Chúng không thể xâm hại mọi thứ trong nhà của ta được. Nhưng sau khi bị mối tấn công họ đã nghĩ khác về loài mối, chúng đã gây thiệt hại to lớn đối với ngôi nhà của họ. Bạn thử hình dung 1 con mối nhỏ thì chúng sẽ không làm được gì với ngôi nhà của bạn. Nhưng nếu số lượng lên đến hàng vạn, hàng triệu con cùng tấn công thì ngôi nhà bạn sẽ thế nào?

  • Chúng có thể phá hỏng các đồ vật và các cấu kiện gỗ trong công trình
  • Phá hủy hệ thống cáp điện ngầm
  • Gây sụt lún cho nền móng công trình
  • Mối gây gãy, đổ, chết cây trồng 

2. Phương pháp diệt mối tại Thành Công của chúng tôi:

Phương pháp diệt mối tuân thủ 5 bước sau:

quy trinh diet moi

– Bước 1 – Khảo sát:  Bằng các biện pháp nghiệp vụ và công cụ hiện đại của mình, chúng tôi sẽ tìm ra chính xác vị trí tổ mối.

– Bước 2 – Đặt mồi nhử: Chúng tôi sẽ nghiên cứu đường đi của mối để đặt mồi nhử tại vị trí thích hợp nhất. 

– Bước 3 – Phun thuốc gây bệnh dịch cho mối: Sau thời gian dẫn dụ mối vào hộp mồi sẽ tiến hành phun thuốc  gây bệnh dịch cho mối. Thuốc sẽ ngấm vào mối, không làm mối chết  ngay mà sẽ gây chết từ từ. Trong thời gian đó các con mối nhiễm thuốc sẽ mang thuốc truyền bệnh cho cả đàn. Cuối cùng cả đàn mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn kể cả mối chúa.

– Bước 4 – Thu dọn vệ sinh: Sau khi mối đã chết hết. Chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn và tiêu hủy các hộp bẫy mối để tránh ảnh hưởng tới môi trường và người xung quanh.

– Bước 5 – Phun thuốc phòng mối để bảo vệ lâu dài: Đây là điểm khác biệt giữa dịch vụ của chúng tôi so với các đơn vị khác. Sau khi đã diệt sạch mối, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc để phòng mối tái nhiễm từ nơi khác đến. Như vậy, khách hàng không chỉ được diệt mối tận gốc mà còn được phòng mối lâu dài hơn. 

3. Giải pháp phòng mối tại Thành Công của chúng tôi:

Phương án 1 – Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. 

Phương án 2 – Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. 

Phương án 3 – Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.

phong-moi-tai-hai-phong

Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không diệt sạch mối.

Quý khách hàng có nhu cầu phòng và diệt mối tận gốc ở Hà Nội như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *