Home » Giới thiệu dịch vụ diệt mối

Giới thiệu dịch vụ diệt mối

by CaoSon

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi!

Chúng tôi luôn biết ơn sâu sắc đến quý đơn vị, cá nhân, tập thể đã ủng hộ cho công ty  chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Đây chính là niềm tự hào của công ty chúng tôi và là nguồn động lực để Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc không ngừng phát triển, đẩy mạnh dịch vụ diệt mối tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khác. Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội đến nay đã trải rộng đến các quận huyện và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh…

Sau một thười gian dài hoạt động với tư cách hộ kinh doanh các thể, đến nay chúng tôi quyết định thành lập Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc có những bước tiến không ngừng trong lĩnh vực phòng chống động vật gây hại như: Mối, Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…Diệt mối tận gốc, Phòng chống mối các công trình xây dựng, Thiết lập hàng rào chống mối cho những công trình xây dựng mới và tái cải tạo, như hộ gia đình, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học…

Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc Cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ Phòng chống mối cho các công trình tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ diệt côn trùng gây hại như Diệt muỗi, diệt ruồi, diệt kiến, diệt gián… tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ phòng chống các côn trùng gây hại tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Phương châm của chúng tôi: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”
Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc, cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ diệt mối , phòng chống mối, diệt côn trùng, phòng chống côn trùng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận Nhanh nhất, An toàn và Hiệu quả nhất. Diệt mối chỉ một lần và phòng trừ mãi mãi.

Luôn tìm tòi sáng tạo để mang lại hiệu của cao cho khách hàng, cũng như đem lại huy tín cho công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc. Cán bộ, công nhân viên, nhân viên kỹ thuật của công ty luôn thấu hiểu nỗi lo của khách hàng khi bị mối và các loại côn trùng tấn công, gây hại. Sự hài lòng của quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu được đặt ra cho chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc, đã được đào tạo chuyên môn về nghiệp vụ bởi kỹ sư chuyên ngành bảo vệ thực vật. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực phòng trừ côn trùng và kiểm soát côn trùng gây hại. Công ty TNHH Diệt mối và Khử trùng Nam Bắc tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao nhất.

 

Cam kết chất lượng dịch vụ: “Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”

Cung cấp dịch vụ Nhanh chóng: 24/7 với thời gian nhanh nhất.

Sử dụng các thuốc an toàn có nguồn gốc tự nhiên, có xuất sử rõ ràng, được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.

Hiệu quả phòng và diệt mối đạt hiệu quả cao: Phòng một lần chống mãi mãi.

Thông tin liên hệ diệt mối, phòng chống mối, diệt côn trùng, phòng chống côn trùng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận theo địa chỉ: 

Văn phòng Công ty TNHH Diệt mối và khử trùng Nam Bắc

Phòng 1518 – Tòa nhà CT5/DN3 – Nguyễn Cơ Thạch – Mỹ Đình 2 –  Nam Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại: Mr. Sơn  0903.563.863

CÔNG TY TNHH DIỆT MỐI VÀ KHỬ TRÙNG NAM BẮC
Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả
Điện thoại hỗ trợ: 0903.563.863
Email: phongdietmoinambac@gmail.com
Website: https://dietmoinambac.com.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Comment

0903.563.863